Tả ngôi trường tiểu học của em

Tả ngôi trường tiểu học của em

Bài làm

Đã năm năm qua, em được vui chơi và học tập ở một ngôi trường thật thân thương và đầy ắp kỷ niệm. Đó là trường Tiểu học Song Ngữ Vũng Tàu.

Nhìn từ xa, ngôi trường cong cong như hình chữ U. Bước qua cánh cổng màu xám đồ sộ, ngôi trường hiện ra với biết bao hình ảnh đẹp. Giữa sân, lá cờ đỏ sao vàng bay phấp phới, chào đón các em học sinh. Bác phượng vĩ , bác bang vây vẫy như muốn gọi chúng em cùng vui chơi. Sân trường được lát gạch màu xanh ngọc bích, xen kẽ là những viên gạch vàng trông thật đẹp mắt. Trường Song ngữ gồm 28 lớp học. mỗi lớp đều được trang bị rất đấy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Bàn ghế ngay ngắn, nhờ bàn tay khéo léo của bác thợ mộc làm rất hài hòa. Đặc biệt hai bên là hai dòng chữ “ Dạy tốt. Học tốt” thật lớn. Ngoài hiên, những chậu hoa rực rỡ đang khoe sắc, ngát hương. Ngoài các lớp học còn có phòng thư viện, phòng đàn, phòng vi tính …. nữa. Nơi đây còn có phòng ăn sáng, trưa, chiều, chúng em lại được thưởng thức những món ăn vừa ngon vừa bổ.

Loading...

Bước qua lối đi nhỏ với nhiều rặng cây xanh um và thảm cỏ mềm mại như nhung đến khu vực hồ bơi hình cây đàn thật rễ thương. Lũ học trò chúng em được tắm mình trong làn nước mát rượi, tha hồ bơi lội vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Cạnh hồ bơi là sân bóng đá mini là nơi diễn ra những trận giao hữu bóng đá sôi nổi hào hứng nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Giờ đây, em sắp phải xa rời ngôi trường thân yêu rồi nhưng em sẽ khắc ghi mãi trong tim lời cô giảng, và tự hứa sẽ quyết tâm học thật tốt để xứng đáng là học sinh trường Song Ngữ đã gắn bó với em nhiều năm qua. Ôi em yêu quá trường em – Song Ngữ Vũng Tàu.

Loading...
Xem thêm:  Trận mưa lụt vừa qua làm vỡ đê thật là khủng khiếp. Em hãy kể lại sự việc đó.