Tả ca sĩ mà em yêu quý nhất – ca sĩ Trung Đức

Tả ca sĩ mà em yêu quý nhất – ca sĩ Trung Đức

Bài làm

Thật là vui! Sáng nay em được tham dự buổi biểu diễn của ca sĩ Trung Đức. Đây là lần đầu tiên em được thưởng thức âm nhạc  cùng mẹ.

Dưới ánh đèn sân khấu lung linh sắc màu, tiếng đàn ghi ta của một nghệ sĩ dấu tên đang vang lên, mọi người đến xem đông như đi hội, ai ai cũng phấn khởi, hồi hộp vì sắp được xem và nghe thần tượng của mình biểu diễn con tim em đập thình thịch.

Loading...

A! Ca sĩ Trung Đức bước ra rồi, hôm nay ông mặc bộ com-lê màu đen, áo sơ mi trắng cùng chiếc nơ đỏ, dáng vẻ lịch lãm, ông cúi chào khán giả, những tràng pháo tay rầm rộ vang lên như  muốn làm nổ tung căn phòng. Khuôn mặt phúc hậu của ông luôn vui tươi, nổi bật nhất là đôi lông mày đen như hai con tằm nằm dưới vầng trán rộng. Nấp dưới hàng mi là cặp mắt sáng luôn nhìn mọi người bằng ánh mắt trìu mến. Ông để tóc gọn gàng chải sóng uốn lượn hơi xoăn. Ca sĩ bắt đầu giới thiệu ca khúc “Tình ca” sẽ hát hôm nay. Tuy  gần năm mươi tuổi nhưng ông vẫn giữ được chất giọng bolero lão luyện. Ông hát hăng say, nhiệt tình tưởng như ông đem cả tâm hồn mình trải rộng trong lời ca. Có lúc tay ông đặt lên lồng ngực như muốn nói với công chúng về tình yêu quê hương tha thiết của nhạc sĩ và bản thân ông. Ông như muốn khơi dậy trong lòng công chúng một tình yêu sắt son, thủy chung với những người thân yêu, với Tổ quốc thiêng liêng và với nghệ thuật âm nhạc chiến đấu, trữ tình. Trung Đức kết thúc ca khúc trước sự ngưỡng mộ của triệu khán giả, triệu con tim.

Buổi biểu diễn của ca sĩ Trung Đức đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng em, trong lòng người xem. Ông xứng với danh hiệu nghệ sĩ Ưu tú mà nhà nước phong cho.

Loading...

Từ khóa tìm kiếm:

  • những câu tục ngữ mang ý nghĩa tương tự như câu an quả nhớ kẻ trồng cây
  • những việc làm bảo vệ môi trường
  • thơ tán em TRinh
  • cảng hải phòng
  • Trình bày những đặc điểm của nhân vật Esmeralda
  • thuyết minh về đền và
Xem thêm:  Em hãy tả chiếc khăn quàng đỏ