Cảm nghĩ về mẹ thân yêu của em

Cảm nghĩ về mẹ thân yêu của em

Bài làm

Các bạn ạ. Tôi đã từng nghĩ mình là đứa trẻ rất hạnh phúc bởi tôi được lớn lên trong vòng tay yêu thương của mẹ và sự che chở rộng lớn của bố .Bố mẹ luôn hy sinh để dành cho tôi những gì tốt đẹp nhất mà tôi đã cảm nhận được điều ấy.Tôi thực sự khắc ghi tình nghĩa của bố mẹ trong lòng.Mẹ là người đã sinh ra tôi và nuôi dưỡng tôi thành người .Em luôn biết ơn và kính yêu mẹ rất nhiều!

Loading...

Khi tôi lớn lên mẹ vất vả hơn, vì mẹ phải dạy cho tôi rất nhiều thứ để tôi trưởng thành hơn và hoàn thiện mình hơn. Mẹ dạy tôi đọc thật rõ ràng mạch lạc, viết sao cho thật ngay ngắn thẳng hàng, vì mẹ em thường nói “ nét chữ nết người”. Mẹ dạy tôi sắp xếp sách vở ngăn nắp,quần áo gọn gàng để khi cần sẽ tìm thấy ngay.Mẹ dạy con gái phải đi đứng và nói chuyện với người lớn tuổi như thế nào cho lễ phép,đúng lễ nghĩa.

Mẹ à! Con thực sự biết ơn công lao của mẹ dành cho con. Những gì con có được ngày hôm nay đều là do công sức của bồ mẹ nuôi day.Tình nghĩa của mẹ dành cho con con biết sẽ không thể nào báo đáp, nhờ có mẹ mà con gái của mẹ thực sự trưởng thành và đang là một người con tốt của gia đình, một học sinh ngoan của trường lớp, …Con sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt để mẹ cảm thấy yên tâm, con cảm nhận được  những điều tốt đẹp nhất mẹ đã dành cho con, trên chặng đường con đang đi , con rất cần có mẹ bên cạnh.Con yêu mẹ !

Loading...
Xem thêm:  Kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về thầy cô